trung tâm tiếng Anh 2Way English

Học tiếng Anh online tại trung tâm tiếng Anh 2Way English

Tiếng anh ngày càng trở thành xu hướng để tiếp cận với môi trường quốc tế. Đặc biệt, việc học Tiếng anh ngay từ khi còn bé là nền tảng rất quan trọng. Chính vì thế, trung tâm tiếng Anh 2WAY ENGLISH đã được thành lập vào năm 2021, nhằm đào tạo kỹ năng Tiếng anh cho mọi độ tuổi. Đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên. Chúng tôi xây dựng một hệ thống đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, môi trường giáo dục chất lượng mang nét đặc trưng riêng của 2WAY ENGLISH.

Tầm nhìn

2Way đặt mục tiêu trở thành trung tâm tiếng Anh tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục. Đào tạo ra những thế hệ năng động, sáng tạo, chủ động tiếp cận những kiến thức mới để có thể phát triển bản thân, thích ứng với những biến động của thế giới và có thể trở thành những người thay đổi thế giới

Sứ mệnh

Cam kết mang đến một nền giáo dục chuyển đổi, phụng sự vì sự tâm huyết để sẵn sàng chia sẻ những kiến thức làm nền móng cho tương lai. Đào tạo những con người thật với môi trường học tập đúng đắn. Từ đó giúp bạn thay đổi tư duy, xây dựng một tầm nhìn đúng để sẵn sàng thích ứng với những thay đổi của thế giới, tự tin làm việc trong môi trường quốc tế, tự tin thể hiện bản thân và trở thành một công dân toàn cầu.

Let’s say: “Success” – Trung tâm tiếng Anh 2WAY ENGLISH đồng hành trên con đường chinh phục thành công của bạn. Đó chính là kim chỉ nam dẫn dắt mọi hoạt động, cho thấy giá trị cốt lõi, bền vững của trung tâm tiếng Anh 2WAY ENGLISH. Đây cũng là định hướng, chiến lược trong việc đào tạo thế hệ tương lai. Tại 2WAY ENGLISH giáo dục từ triết lý nhân văn và tính bền vững sâu sắc trong những bài học cũng như phương pháp giảng dạy. 2WAY ENGLISH đã và đang cho thấy một định hướng bài bản, rõ ràng và sự đầu tư nghiêm túc cho giáo dục, điều tối quan trọng với lĩnh vực “trồng người”.

Ngay từ khi mới thành lập, chỉ với một lớp học nhóm nhỏ, những nhà sáng lập 2WAY ENGLISH đã xác định triết lý “Education for Life – Giáo dục thay đổi cuộc đời” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Học sinh với khả năng tiếng Anh tốt sẽ có lợi thế lớn trong việc phát triển khi Việt Nam vươn mình mạnh mẽ hội nhập với thế giới.

Giá trị cốt lõi

Học viên là trung tâm, giáo viên là những người truyền cảm hứng: Chúng tôi đặt học viên là trung tâm của mọi hoạt động, giáo viên là những người truyền cảm hứng để học viên cảm thấy thích thú, yêu thích tiếng Anh

Sự hài lòng: Sự hài lòng của mỗi phụ huynh/ học viên chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Những người thầy thật, những kiến thức thật: Đảm bảo xây dựng một hệ thống kiến thức thật với những người thầy thật để truyền tải những kiến thức đúng đắn nhất tới học viên.

Trách nhiệm: Mỗi nhân viên, giáo viên tại trung tâm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để xây dựng hình ảnh một trung tâm uy tín, chiếm được sự tin tưởng của phụ huynh/ học viên.

Tính ứng dụng: Học viên có thể ứng dụng kiến thức không chỉ trên trường lớp mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Tiếng Anh là công cụ: Định hướng suy nghĩ không coi Tiếng Anh là một môn học, mà Tiếng Anh chỉ là công cụ để học viên tiếp cận được môi trường quốc tế và có thể trở thành một công dân toàn cầu.